DU HỌC HÀN QUỐC

Trường Cao đẳng khoa học Jeonbuk - Visa thẳng, học phí thấp (08:56 04/10/2018)

Với học phí thấp và chất lượng đào tạo tiên tiến, trường Cao đẳng khoa học Jeonbuk là điểm đến du học Hàn Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn. Năm 2018, cao đẳng khoa học Jeonbuk vinh dự nằm trong danh sách các trường có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, được xét visa thẳng.

Chia sẻ của du học sinh về Du học Hàn Quốc (03:05 03/10/2018)

Hàn Quốc là một quốc gia phát triển và rất chú trọng việc giáo dục con người. Du học Hàn Quốc luôn là giấc mơ và mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong những năm gần đây. Nhưng cuộc sống nơi đây có thực sự màu hồng? Chúng ta hãy cùng đọc những chia sẻ của một bạn cựu du học sinh Hàn Quốc để hiểu rõ hơn về xứ sở kim chi và những trải nghiệm của các bạn sinh viên ở đây.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm thực sự là gì? (09:02 07/08/2017)

Để cải thiện chi phí học tập và sinh hoạt hầu hết các du học sinh Hàn Quốc đều chọn cách vừa học, vừa làm. Không giống như những chương trình thực tập hưởng lương khác, học viên ở Hàn quốc có thể tự làm thêm mức thu nhập từ 800$/ tháng các bạn có thể chi trả sinh hoạt phí và một phần học phí.

QUY ĐỊNH MỚI NHẤT ĐI DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2017 BẠN NÊN BIẾT (02:46 27/07/2017)

Để tránh tình trạng hồ sơ du học ngày càng nhiều, ngăn chặn việc môi giới bất hợp pháp, xây dựng ý thức chuẩn bị du học một cách lành mạnh cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Năm 2017 Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức đưa ra một số điều luật liên quan đến Visa du học như sau:

DU HỌC HÀN QUỐC KHÔNG QUA TRUNG GIAN CHI PHÍ THẤP NHẤT CHỈ CÓ Ở DU HỌC TOP VIỆT (09:14 27/07/2017)

Bạn đang có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học uy tín nhất, giá thấp nhất với nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, thời gian bay sớm nhất. Trung tâm Du học Hàn Quốc Top Việt sẽ đem lại cho bạn tất cả những điều đó. Du học Top Việt đưa tương lai bạn lên tầm Quốc tế, chúng tôi giúp bạn tìm được môi trường học tập tốt nhất, chi phí thấp nhất, thời gian bay nhanh nhất. Hãy liên hệ ...